CÔNG TY LUẬT PVS

Về Chúng Tôi

CÔNG TY LUẬT PVS

PVS Lawfirm là Công ty Luật chuyên cung ứng dịch vụ pháp lý toàn diện đến Khách hàng, đặc biệt là khả năng tranh tụng tại Tòa, các Cơ quan nhà nước và cung cấp các giải pháp pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực điển hình như bất động sản, thu hồi công nợ và giải quyết tranh chấp. Các luật sư của chúng tôi được đào tạo nền tảng kiến thức pháp luật tốt, có sự nhạy bén về kinh doanh.

Việc kết nối với nhiều đối tác thương mại đa dạng trong các lĩnh vực cộng hưởng với việc am hiểu sự vận hành của khối cơ quan Nhà nước, kinh nghiệm làm việc với các tổ chức tại địa phương sẽ mang lại các giá trị tiềm tàng và tối ưu hóa lợi ích cho Khách hàng của chúng tôi trong từng giao dịch cụ thể. PVS Lawfirm ưu tiên tập trung các nguồn lực phục vụ cho Khách hàng là khối các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, nhằm giúp họ giảm thiểu các chi phí pháp lý, tuân thủ đúng quy định pháp luật Việt Nam để họ tập trung vận hành các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Chúng tôi đã thiết lập quy trình làm việc phù hợp với từng nhóm khách hàng, với các giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến là kết quả, hiệu quả và sự hài lòng từ khách hàng. Tại PVS Lawfirm, chúng tôi tin rằng mỗi thành viên đều phải nỗ lực giữ vững các giá trị cốt lõi để tồn tại và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn duy trì và lan tỏa một tinh thần khát khao mãnh liệt trong việc tìm kiếm, chủ động vượt qua những giới hạn, thử thách mới với sứ mệnh khai phóng các giá trị tốt đẹp cho Khách hàng và xã hội. Đó chính là tinh thần của PVS Lawfirm.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ pháp lý của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email
info@pvslawfirm.vn hoặc qua số điện thoại: 0964 881 833 (Mr. Khanh).