Mua Bán & Sáp Nhập

Liên hệ

Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 - 17:00.
  • 75 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 0964 881 833
  • info@pvslawfirm.vn

Mua Bán & Sáp Nhập

Cùng với quá trình đổi mới và tái cấu trúc nền kinh tế, hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) doanh nghiệp ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã tiếp cận thị trường Việt Nam thông qua con đường này. Hoạt động M&A là một trong những hoạt động phức tạp và cũng đầy tiềm năng khi nhà đầu tư nước ngoài hoặc doanh nghiệp trong nước tìm kiếm những cơ hội mới hoặc hướng đến việc tăng trưởng thị phần, nâng cao năng lực cạnh tranh của họ tại thị trường Việt Nam.

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm, kiến thức trong nước và quốc tế, nhân sự của chúng tôi gồm các luật sư chuyên tư vấn về M&A, thuế, kế toán và kiểm toán luôn kết hợp để cùng nhau xử lý các giao dịch phức tạp M&A, liên quan đến nhiều khía cạnh pháp lý của doanh nghiệp như tiếp nhận và vận hành hiệu quả sau quá trình M&A, bất động sản, tài sản, thương hiệu, lao động, sở hữu trí tuệ, chống độc quyền và cạnh tranh, và giải quyết tranh chấp.

Dịch vụ pháp lý về M&A tập trung chủ yếu vào việc thẩm định, soát xét pháp lý (Legal Due Dilligence) nhằm mục đích tư vấn toàn diện cho Khách hàng. Ngoài việc mua lại cổ phần/phần vốn góp, sáp nhập hoặc thâu tóm các công ty mục tiêu tại Việt Nam, việc hỗ trợ Khách hàng tìm hiểu thị trường, định lượng lợi ích và rủi ro liên quan đến chính sách pháp luật của cơ quan Nhà nước… sẽ giúp Khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về giao dịch và thị trường để đưa ra những quyết định chuẩn xác nhất.

Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin hỗ trợ về dịch vụ pháp lý về Mua Bán Và Sáp Nhập, xin vui lòng liên hệ với luật sư của chúng tôi.